Học sinh tiểu học tập làm đầu bếp

Học sinh tiểu học tập làm đầu bếp

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa trong năm học 2018-2019, ngày 6/3, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học, quận 1, TP.HCM tổ chức sinh hoạt ngoại khóa của CLB Bếp nhí dành cho học sinh khối 3 với chủ đề “Chào tháng 3-ấm áp bữa cơm gia đình”

Khi con bị bắt nạt

Khi con bị bắt nạt

Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý, phần lớn trẻ bị bắt nạt có tính nhút nhát, không có kỹ năng kết giao bạn bè nên thường bị cô lập. Trang bị cho con kỹ năng hòa giải tích cực và giúp con tự tin, kết giao nhiều bạn là cách để thoát khỏi việc bị chèn ép ở trường.

Cách nuôi con kiểu mỹ mới nhất

Cách nuôi con kiểu mỹ mới nhất

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các ông bố bà mẹ được tiếp cận với nhiều phương pháp nuôi dạy con khác nhau ngoài phương pháp truyền thống như phương pháp nuôi con kiểu nhật, nuôi con kiểu mỹ…Nuôi con kiểu nhật đã được nhiều bố mẹ áp dụng bởi vì người nhật với người Việt có nhiều nét tương đồng về văn hóa, khí hậu nó đem lại hiệu quả cao nhưng còn nuôi con kiểu mỹ thì sao? Hãy cùng tìm hiểu sâu về vấn đề phương pháo này nhé. Nuôi con kiểu mỹ là không nên bắt con làm những việc mà mình không làm được.

Chia sẻ cùng các bậc cha mẹ Cách Dạy Con của người Mỹ

Chia sẻ cùng các bậc cha mẹ Cách Dạy Con của người Mỹ

Mỹ – quốc gia có nền giáo dục được coi là tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, bạn có bao giờ thắc mắc vì sao nền giáo dục của đất nước này lại nổi tiếng đến vậy không? Tuy bài viết không quá sâu sắc, nhưng tôi vẫn muốn liệt kê ra đây một số phương pháp giáo dục con trẻ của người Mỹ để mọi người cùng tham khảo.