Nuôi bồ 'đủ lông đủ cánh', bồ 'tót' đi lấy chồng

  Có vẻ chuyện xảy ra đã lâu nhưng anh H. (xin được giấu tên, 42 tuổi, Hoàng Mai, HN) vẫn không giấu được sự bực tức và cáu tiết trong một dịp được thẳng thắn giãi bày tâm sự.

  Có vẻ chuyện xảy ra đã lâu nhưng anh H. (xin được giấu tên, 42 tuổi, Hoàng Mai, HN) vẫn không giấu được sự bực tức và cáu tiết trong một dịp được thẳng thắn giãi bày tâm sự. 

   

  Anh kể lại nguồn cơn câu chuyện: “Tôi gặp cô ta từ khi cô ta học năm thứ 3 Đại học, vẻ nhà quê vẫn còn chưa được gột rửa hết. Đợt đó cô ta đi làm thêm ở quán café, tôi đi gặp khách hàng nên gặp được, thấy vừa mắt nên có ý định bao nuôi cô ta. Nhưng khi tôi bày tỏ ý định, cô ta từ chối ngay lập tức. Ở đây cũng phải nói thêm, tô có vợ con đề huề rồi nhưng chuyện chơi gái, bao bồ là bình thường với những người làm ăn có tiền như chúng tôi”.

  Anh bảo, sau đó anh quay ra phương án khác, đó là tán tỉnh để làm cô ta có tình cảm với anh rồi tự nguyện dâng hiến. Cô ta khá đẹp và duyên dáng nên việc anh bỏ công sức chinh phục âu cũng đáng.


  Khi cô gái đó vừa cầm được giấy tờ nhà trong tay không bao lâu, khi anh H. còn chưa được hưởng sự chăm chút của cô ta ngay trong chính căn nhà anh mua thì cô ta đã biến mất không tăm tích. (Ảnh minh họa).

   

  Anh kể tiếp câu chuyện: “Cô ta thông minh, duyên dáng và rất biết cách làm người vui. Rồi sau nửa năm và sau khi tôi tốn một cơ số quà cáp thì tôi cũng chinh phục được và cô nàng chính thức thuộc về tôi. Từ ngày có được cô ta, tôi nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, chiều chuộng nhất mực. Tôi muốn thuê phòng trọ cho cô ta không phải ở kí túc xá chật chội nữa và để tôi được đến với cô ta cho thoải mái nhưng cô ta không chịu. Cô ta bảo sợ bạn bè dị nghị.

  Cô ta nói cô ta yêu tôi, tôi đã tin và bản thân tôi cũng rất thích cô ta. Chính vì thế mà tôi không tiếc thứ gì cả. Tôi mua xe máy, đổi laptop xịn, đổi điện thoại đắt tiền cho cô ta. Còn quần áo, đồ trang sức tôi sắm cho cô ta là chuyện cơm nữa, tiền tiêu cũng chu cấp rất rộng tay.

  Khi ra trường đi làm, cô ta thủ thỉ muốn một căn nhà riêng để có thể nấu cho tôi những bữa ăn ngon và chăm sóc chiều chuộng tôi. Tôi nghe bùi tai, nghĩ đến cảnh vui vầy với cô ta tôi cũng thèm nên đã rút tài khoản tậu ngay một căn hộ mang tên cô ta. Cơ bản là tôi tin rằng cô ta đã yêu tôi thật lòng, không tiếc tuổi thanh xuân để làm người tình của tôi”.

  Nhưng ai ngờ đâu, khi cô gái đó vừa cầm được giấy tờ nhà trong tay không bao lâu, khi anh H. còn chưa được hưởng sự chăm chút của cô ta ngay trong chính căn nhà anh mua thì cô ta đã biến mất không tăm tích.

  “Hóa ra căn nhà vừa đến tay cô ta thì đã được cô ta bán cho người khác ngay lập tức, rồi theo chồng sắp cưới vào TP HCM lập nghiệp. Tôi chỉ biết vậy chứ cũng vô phương tìm được cô ta.

  Đành rằng tôi không xác định lấy cô ta nhưng bao công của tôi bỏ ra, quà cáp tiền nong nào có ít ỏi gì, nhà thì mới sang tay. Lợi ích từ cô ta tôi mới hưởng được vài ngày thì cô ta đã tót đi lấy chồng mất sau khi được tôi lo cho đủ lông đủ cánh! Và tôi nhận ra, cô ta quá khôn ranh, đã toan tính với tôi ngay từ đầu để sao cô ta bỏ ra ít nhất mà thu lại được nhiều nhất. Cô ta còn ngấm ngầm yêu đương lúc nào tôi cũng chẳng hay, vì lúc nào cô ta cũng thể hiện rằng yêu tôi tha thiết và nguyện là cái bóng đi câm lặng bên tôi…” - người đàn ông bị qua mặt này đầy thù hằn nói.

  Ông K. (50 tuổi, Bình Thạnh, TP HCM) là phó giám đốc một doanh nghiệp. Trong lúc rượu ngà ngà say, ông đã thuật lại chuyện trước đây mình từng bị cô bồ bé nhỏ chơi xỏ như thế nào.

  Ông kể: “Tôi ‘nhặt’ được cô ta ở một quán bia. Nhìn cô ta trẻ trung, khá xinh xắn nên ưng lắm, hỏi chuyện thì biết bố mẹ cô ta ở quê nghèo quá nên cô ta phải đi làm cái nghề này giúp bố mẹ nuôi các em. Tôi đề nghị cô ta theo tôi, tôi ‘bao’ và cho tiền gửi về nhà. Cô ta hớn hở đồng ý ngay.

  Tôi thuê cho cô ta một căn nhà ở trong hẻm. Căn này không lớn những cũng gọi là được. Vài tháng sau, thấy cô ta ngoan ngoãn nghe lời lại biết chiều chuộng, tôi định bụng giữ cô ta lại dùng lâu dài nên đã mua đứt căn nhà ấy nhưng vẫn để tôi đứng tên. Tôi làm vậy là để cô ta biết điều mà trung thành và cúc cung phục vụ tôi tận tụy thì tôi sẽ sang tên cho căn nhà”.

  Ông K. chỉ có 2 cô con gái đã trưởng thành, mà vợ ông lại là cán bộ nhà nước không muốn sinh con thứ 3 nên ông nảy ý đồ ‘nhờ’ cô bồ sinh cho một thằng cu. Ông treo phần thưởng chính là căn nhà đó, thậm chí còn có thêm nhiều quà giá trị khác nữa.

  “Rồi cô ta cũng có thai. Tôi mừng lắm, nhất là khi được 3 tháng đi siêu âm về cho kết quả là con trai. Y như lời hứa, tôi sang tên cho cô ta căn nhà, còn mua xe máy và nhiều đồ giá trị cho cô ta nữa. Trong thâm tâm tôi đã coi cô ta là vợ 2, là 'phòng nhì' của mình rồi” - ông giãi bày.

  Nhưng sau một chuyến công cán dài 2 tháng bên nước ngoài, ông K. cứ ngỡ về nhà sẽ nhìn thấy cái bụng đã to lùm lùm của cô ta. Nhưng mọi thứ lại hoàn toàn chẳng như ông tưởng tượng.

  “Tôi vừa xuống máy bay là chạy ngay đến thăm cô ta và đứa con trong bụng. Vừa vào nhà, tôi bắt gặp ngay một người đàn ông lạ mặt ở đó. Tôi tưởng người bà con của cô ta ở quê lên nên bình thản ngồi xuống bảo cô ta đi lấy nước và chào hỏi: ‘Cậu là bà con của L. à?’. Hắn ngang nhiên đáp: ‘Không, tồi là chồng L. !’.

  Tôi ngớ người, chưa hiểu chuyện gì thì gã kia đã đe dọa nếu tôi không lập tức rời khỏi sẽ đánh tôi tơi bời. Tôi bực mình, nghĩ hắn đùa cợt mình liền lớn tiếng bảo cô ta chính là vợ tôi, còn đang mang thai con trai tôi. Đáp lại tôi là một cú đấm như trời giáng. Ôm mặt đau điếng, tôi đành ra về mà chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

  Sau đó tôi thuê người đến tận nơi định dằn mặt cho thằng cha kia một trận, đòi lại nhà và vợ con mình thì nào ngờ bị chúng gọi công an đến tố cáo tôi nhận vơ và vu khống. Hóa ra chúng nó là vợ chồng chính thức thật. Trong thời gian tôi đi vắng, thằng cha kia ở trọ ngay đầu hẻm thấy cô ta ngày ngày đi lại thì nhấm nháy rồi tằng tịu với nhau. Sau đó chúng đi đăng kí kết hôn và lập mưu cắt đứt với tôi như thế đấy. Còn việc cô ta có thai chỉ là dối trá, giấy siêu âm cũng là giả nốt - hóa ra con đàn bà đấy còn âm mưu với tôi từ lâu rồi” - ông K. phẫn uất nói.

  Ông còn điên tiết nói thêm: “Nhặt cô ta về từ bùn nhơ, lo cho cô ta cuộc sống tử tế, chăm chút cho béo mầm, những tưởng bao tốt đẹp mình phải được hưởng hết. Nhưng nào ngờ, cô ta đã quay lại ‘cắn trả’ tôi bằng cách kiếm ngay được một thằng cha trai tráng và lấy làm chồng như thế đấy! Thế quá ngang với tôi đầu tư cho thằng cha kia hưởng hết à?”. 

   

  Theo Nguoiduatin.vn